Ô tô

auto_interior

Ngành công nghiệp ô tô cần được bảo vệ
Theo nhiều báo cáo, sự tăng trưởng và chuyển đổi của thị trường ô tô có thể nhờ vào các khoản đầu tư nghiên cứu và phát triển đáng kể vào điện khí hóa, lái xe tự hành, kết nối và di chuyển chung.

Quy mô thị trường động cơ ô tô toàn cầu dự kiến sẽ tăng từ 20.321 triệu USD vào năm 2020 lên 25.719 triệu USD vào năm 2025, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 4,8%. Sự ra đời của công nghệ tiết kiệm nhiên liệu sẽ có tác động đáng kể đến các loại xe hybrid chạy điện và pin, từ đó sẽ thúc đẩy thị trường ô tô.

Các cuộc tấn công mạng sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng
Điều tối quan trọng để đạt được những biện pháp bảo vệ này là bảo vệ tài sản trí tuệ, nghiên cứu và phát triển gắn liền với sự tăng trưởng này. Các cuộc xâm nhập mạng có thể được dẫn đầu bởi tin tặc, các công ty cạnh tranh, các quốc gia tham gia vào hoạt động gián điệp của công ty hoặc thậm chí là các nhân viên bất mãn.

Chúng có thể gây hại trên nhiều mặt, bao gồm:

√ Tổn thất tài chính đáng kể do thiết kế bị đánh cắp;
√ Thiệt hại cho danh tiếng của một tổ chức và mất niềm tin của công chúng;
√ Tiếp xúc với dữ liệu nhạy cảm / bí mật / quan trọng;
√ Sự gián đoạn sản xuất do phá hoại;
√ Vi phạm các yêu cầu quy định;

auto_easytarget

Tập trung bảo vệ vào máy tính để bàn, máy tính xách tay và cơ sở hạ tầng mạng là chưa đủ. Bởi vì trên thực tế, thông tin, hiểu biết sâu sắc và kết quả khai thác từ IP sẽ cần phải được cung cấp cho lực lượng lao động từ xa và di động trên toàn bộ chuỗi cung ứng thông qua nền tảng di động.

Thực tế là, thiết bị di động hiện là nền tảng thực tế cho năng suất trong kinh doanh. Ngày nay, các thiết bị điện toán truyền thống mà các doanh nghiệp đã tập trung nỗ lực bảo mật và tuân thủ chỉ chiếm 40% các điểm cuối có liên quan. 60% thiết bị còn lại là thiết bị di động.

May mắn thay, nhiều nhà sản xuất ô tô nhận ra rằng thiết bị di động là một điểm cuối không được bảo vệ với quyền truy cập hoặc chứa tất cả thông tin của một điểm cuối truyền thống. Và mặc dù có một số trùng lặp trong những gì bạn bảo vệ – email, lịch, v.v., – cách bạn giải quyết vấn đề bảo mật điểm cuối truyền thống hoàn toàn khác với cách bạn giải quyết vấn đề bảo mật di động.

auto-carshield

Zimperium bảo vệ ngành công nghiệp ô tô
Zimperium, công ty hàng đầu toàn cầu về bảo mật ứng dụng và thiết bị di động, cung cấp biện pháp bảo vệ dựa trên máy học, trên thiết bị, theo thời gian thực duy nhất chống lại các mối đe dọa từ Android, iOS và Chromebook. Được cung cấp bởi z9, Zimperium cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công thiết bị, mạng, lừa đảo và ứng dụng độc hại.

Chúng tôi cung cấp chiến lược bảo mật di động toàn diện và hoàn chỉnh với zIPS chạy cục bộ trên bất kỳ thiết bị di động nào và phát hiện các cuộc tấn công mạng mà không cần kết nối với đám mây và Bộ bảo vệ ứng dụng di động (MAPS) đầu tiên của chúng tôi, một giải pháp toàn diện giúp các tổ chức bảo vệ các ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ trong toàn bộ vòng đời của họ.

Các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu đang tận dụng các giải pháp của chúng tôi để bảo vệ IP. Zimperium là công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong việc bảo vệ ngành công nghiệp ô tô trước các nguy cơ và cuộc tấn công trên thiết bị di động.

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây