Chăm sóc sức khỏe

Dữ liệu bệnh nhân ngày càng trở nên di động hơn
Về mặt lâm sàng, công nghệ di động tạo điều kiện cho giao tiếp nội bộ và hiệu quả quy trình làm việc trong khi cải thiện đáng kể việc chăm sóc bệnh nhân, kết quả và phạm vi tiếp cận. Dữ liệu bệnh nhân quan trọng nằm trong tầm tay của các bác sĩ và họ có thể chẩn đoán và quản lý việc chăm sóc cho những bệnh nhân không có khả năng tiếp cận các dịch vụ y tế tại địa phương. Công nghệ di động cũng đã cách mạng hóa cách bệnh nhân được chăm sóc y tế. Giờ đây, bệnh nhân có thể theo dõi kiểu ngủ, tham khảo ý kiến bác sĩ, kiểm tra hồ sơ và kết quả xét nghiệm, đặt đơn thuốc và tiến hành nhiều hoạt động y tế khác — tất cả từ thiết bị di động của họ

Healthcare
healthcare

Các tổ chức chăm sóc sức khỏe phải đối mặt với những thách thức an ninh mạng duy nhất
Khi dịch vụ chăm sóc sức khỏe di động tăng vọt trong đại dịch, tin tặc đã tìm thấy những cơ hội mới và nhắm mục tiêu vào các tổ chức chăm sóc sức khỏe.

  • Vi phạm an ninh mạng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021 (nguồn)
  • 33% vi phạm dữ liệu của bên thứ ba vào năm 2021 nhằm vào các tổ chức chăm sóc sức khỏe (nguồn)
  • 81% Nhà cung cấp Telehealth lo ngại về việc rò rỉ dữ liệu (nguồn)
  • 71% ứng dụng có ít nhất một lỗ hổng cấp cao (nguồn)

Theo ngành công nghiệp, vi phạm dữ liệu chăm sóc sức khỏe là tốn kém nhất, với chi phí trung bình tăng từ 2 triệu đô la lên 9,42 triệu đô la cho mỗi sự cố, theo HIPAA Journal. Do việc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động trong các cài đặt chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng và hậu quả nghiêm trọng của việc xâm phạm bảo mật, các tổ chức chăm sóc sức khỏe phải ưu tiên bảo mật di động như một phần của chiến lược an ninh mạng tổng thể của họ.

Bảo vệ dữ liệu bệnh nhân với công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật di động
Giống như bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh bằng cách phân tích các triệu chứng mà cơ thể bạn đang biểu hiện, công cụ học máy của Zimperium phát hiện cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết bằng cách phân tích hành vi của thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bằng cách phân tích các sai lệch nhỏ đối với số liệu thống kê, bộ nhớ, CPU và các thông số hệ thống khác của hệ điều hành, Zimperium có thể xác định chính xác các cuộc tấn công zero-day và kích hoạt các biện pháp khắc phục.

Healthcare 2

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây