Dược phẩm

Nhóm Dược phẩm Cần Bảo mật Di động
Ngành công nghiệp dược phẩm nói chung đã vượt trội về bảo mật vật lý, vì việc khóa quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm nghiên cứu an toàn, thử nghiệm lâm sàng và hoạt động sản xuất / bào chế là rất quan trọng để giảm rủi ro và kết quả tích cực.

Thiết bị di động truy cập vào dữ liệu của công ty và các ứng dụng dành cho thiết bị di động để phục vụ khách hàng, mang lại cho nhóm dược phẩm sự nhanh nhẹn và phản ứng nhanh hơn để đáp ứng nhu cầu của bác sĩ và bệnh nhân. Do đó, các công ty dược hiện nay phải tập trung vào bảo mật di động để ngăn chặn việc đánh cắp hoặc sử dụng có mục đích xấu đối với dữ liệu bệnh nhân nhạy cảm, nghiên cứu và phát triển thuốc, IP giá trị cao, hoạt động và thông tin pháp lý. Thiết bị di động đã trở thành mối đe dọa hàng đầu đối với tội phạm mạng và gián điệp công nghiệp.

Một thế trận phòng thủ mối đe dọa di động mạnh mẽ là một yêu cầu để tồn tại trước các cuộc tấn công mạng và những tổn thất và thiệt hại nghiêm trọng mà chúng có thể gây ra cho bất kỳ doanh nghiệp dược phẩm nào.

newing
istockphoto

Thiết bị nhân viên dược phẩm sử dụng chứa nhiều rủi ro 
Sở hữu trí tuệ độc quyền, dữ liệu bệnh nhân và các tài liệu pháp lý chuyển qua một công ty dược phẩm có giá trị tiềm ẩn rất cao đối với tội phạm mạng và gián điệp công nghiệp. Bí mật thương mại trong lĩnh vực này có thể tác động đến các dòng doanh thu hàng triệu đô la.

Các nhà nghiên cứu, giám đốc điều hành và đại diện kinh doanh của các công ty dược phẩm đang ngày càng dựa vào thiết bị di động cho cả công việc và mục đích sử dụng cá nhân, và nhân viên có thể truy cập dữ liệu của công ty bên ngoài văn phòng để duy trì năng suất. Ngay cả khi CNTT của công ty cố gắng khóa việc sử dụng thiết bị, bảo mật trong thế giới điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị IoT được kết nối, trong phòng thí nghiệm và hiện trường, không thể được đảm bảo hoàn toàn bằng các phương pháp thông thường.

 

Bảo vệ thiết bị của nhân viên
Nhân viên đang sử dụng thiết bị do công ty phát hành hoặc thiết bị của chính họ trong tình huống mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD), có thể không cập nhật thiết bị của họ hoặc nhận thức được các hành vi có nguy cơ cao như gắn vào mạng Wi-Fi không xác định , tải xuống phần mềm độc hại bằng cách nhấp vào một liên kết hoặc trang web không xác định hoặc một cách đơn giản như cho phép trẻ tải xuống ứng dụng hoặc chơi trên điện thoại khi đang đi du lịch.

Thiết bị di động được tích hợp một số tính năng bảo mật, nhưng các lỗ hổng “tấn công DNA” mới được phát hiện hàng ngày và các bản cập nhật Android, iOS và Chromebook mới liên tục được đăng. Ngoài ra còn có các chính sách và quy định về quyền riêng tư về quản lý bảo mật và tài liệu pháp lý về mức độ kiểm soát của một công ty đối với thiết bị của nhân viên và dữ liệu trên đó.

Đánh lừa mạng và thiết bị gián điệp
Bảo mật mạng công ty và phòng thí nghiệm của công ty có thể không đủ để ngăn chặn các hình thức tấn công mạng mới. Tin tặc có thể thiết lập một điểm truy cập “Wi-Fi miễn phí” giả để thu hút nhân viên và khách truy cập kết nối, sau đó hoạt động như một Người trung gian (MITM) để thu thập dữ liệu cá nhân, xâm phạm thiết bị hoặc kiểm soát thiết bị hoạt động chúng từ xa.

Các ứng dụng cũng cần bảo mật
Các công ty dược phẩm đang bắt đầu tìm thấy những kết quả đầy hứa hẹn bằng cách sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động để phục vụ bệnh nhân và bác sĩ tốt hơn. Các ứng dụng này có thể đưa ra lời khuyên theo đơn, nhắc nhở thuốc và các công cụ quản lý sức khỏe khác, cũng như tạo điều kiện cho tương tác và phản hồi theo thời gian thực trong các thử nghiệm lâm sàng.

Zimperium bảo vệ các công ty dược phẩm
Các công ty dược phẩm có thể triển khai nền tảng phòng thủ mối đe dọa di động (MTD) đẳng cấp thế giới của Zimperium để phát hiện và giải quyết các cuộc tấn công mạng tiên tiến tại tất cả các điểm tiếp xúc di động bị lộ trong doanh nghiệp. Với rất ít nỗ lực, các nhóm bảo mật và phát triển có được sự bảo vệ trên thiết bị và trong ứng dụng khỏi các cuộc tấn công mạng, với khả năng hiển thị trong thời gian thực về bối cảnh mối đe dọa di động có thể ảnh hưởng đến hoạt động R&D và thực địa của họ.

 

pharma2

Pharmaceutical InfoSec hoặc nhóm quản trị có thể cài đặt trước zIPS ™ trên thiết bị người dùng do công ty cấp và nhân viên BYOD hoặc người dùng được ủy quyền có thể chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ các cửa hàng đáng tin cậy (Apple App Store hoặc Google Play). Cách tiếp cận để phát hiện mối đe dọa này giữ cho dữ liệu của nhân viên và bệnh nhân được bảo mật trên thiết bị và tuân thủ pháp luật mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Dược phẩm hoặc các công ty đối tác có thể nhúng trực tiếp bảo mật mạng vào các ứng dụng mà bạn cung cấp cho khách hàng và nhân viên bằng giải pháp zDefend (Bảo vệ trong ứng dụng) của Zimperium. SDK sáng tạo này cho phép các nhà phát triển miễn dịch ứng dụng di động với bảo mật đẳng cấp thế giới trong vài phút để giúp ngăn chặn vi phạm dữ liệu và gian lận trên thiết bị di động.

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây