Bảo hiểm

Đại lý của bạn có dữ liệu nhạy cảm trên thiết bị của họ
Biên giới cạnh tranh cho các công ty bảo hiểm tài sản và thương vong là trong các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đại lý, nhóm dịch vụ hiện trường và bản thân khách hàng được bảo hiểm đang sử dụng các ứng dụng gốc trên thiết bị iOS, Android và Chromebook để tương tác với tài khoản của họ và thu thập dữ liệu, hình ảnh và báo cáo khiếu nại từ hiện trường. Trong khi ngành bảo hiểm tăng cường sử dụng các thiết bị di động thông minh giúp cải thiện đáng kể khả năng đáp ứng của khách hàng và chất lượng phủ sóng, thì những nội dung này cũng mở rộng đáng kể bề mặt tấn công mạng cho tin tặc và phần mềm độc hại.

Các công ty bảo hiểm đã tập trung vào bảo mật mạng và máy tính xách tay để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm từ trụ sở chính đến văn phòng đại lý. Với công nghệ di động đi đầu, các công ty bảo hiểm không chủ động giải quyết các rủi ro do các mối đe dọa di động tiên tiến và dai dẳng gây ra vẫn phải chịu trách nhiệm về các vi phạm dữ liệu từ các cuộc tấn công mạng đối với khách hàng được bảo hiểm bất kể điểm đầu vào là gì. Công ty của bạn có quan điểm gì trong việc phòng thủ các mối đe dọa trên thiết bị di động?

insurance

Làm thế nào để bạn đảm bảo quyền riêng tư và mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng?
Dữ liệu nhạy cảm nằm trên các thiết bị di động được sử dụng cho công việc bảo hiểm tài sản và thương vong. Các hình ảnh xác nhận quyền sở hữu bị bắt và vị trí địa lý, thông tin nhận dạng khách hàng, dữ liệu tài chính, dữ liệu nhân viên và thông tin liên lạc nội bộ của cơ quan trên thiết bị có giá trị tiềm tàng đối với tin tặc và tội phạm mạng. Các cuộc tấn công mạng vào thiết bị, mạng và ứng dụng (hoặc “DNA”) đã trở nên phổ biến trong tất cả các ngành công nghiệp đến mức các công ty bảo hiểm hiện đang bồi thường cho các doanh nghiệp bằng các chính sách bảo hiểm mạng độc lập, với tổng phí bảo hiểm bằng văn bản ước tính 3,25 tỷ đô la cho năm 2016. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao bảo mật di động đang là thách thức đối với các công ty bảo hiểm:

Quyền riêng tư so với Bảo mật
Khi khách hàng và đại lý ngày càng mang thiết bị của riêng họ (BYOD) cho cả mục đích cá nhân và công việc, công ty bảo hiểm không thể duy trì một cách hợp pháp mức độ giám sát mà họ đã từng áp đặt đối với thiết bị do công ty phát hành. Ngay cả khi các thiết bị di động được phát hành bởi công ty, các chính sách bảo mật cũng trở nên khó thực thi tại hiện trường, bởi vì nếu nhân viên có thể nhìn thấy thông tin cá nhân nhạy cảm, thì tin tặc cũng có thể.

Tấn công mạng
Các đại lý và khách hàng sử dụng ứng dụng bảo hiểm di động và cổng web di động có thể đăng nhập vào mạng Wi-Fi không đáng tin cậy để truy cập internet. Điều này mở ra cánh cửa cho các cuộc tấn công Man-in-the-Middle (MITM) chặn tin nhắn và email cũng như thông tin tài khoản nhạy cảm truyền giữa thiết bị của người dùng và trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của công ty bảo hiểm. Các cuộc tấn công mạng có thể được thực hiện dễ dàng và thậm chí có thể cài đặt mã hoặc phần mềm độc hại trên thiết bị để cho phép kiểm soát ở cấp độ gốc.

Các mối đe dọa cấp ứng dụng và thiết bị
Nhiều ứng dụng bảo hiểm P&C được thiết kế để tương tác trực tiếp với phần cứng và hệ điều hành của thiết bị nhằm kích hoạt các khả năng gốc như máy ảnh và định vị địa lý để được hỗ trợ yêu cầu bồi thường. Việc dựa vào bảo mật cấp cơ sở của hệ điều hành của điện thoại tạo ra bề mặt tấn công có giá trị cao để tin tặc áp dụng phần mềm độc hại hoặc cài đặt mã trên thiết bị, vì người dùng có thể chạy ứng dụng trên hệ điều hành Android hoặc iOS đã lỗi thời với các lỗ hổng đã biết.

Zimperium là giải pháp
Zimperium cung cấp cho các công ty bảo hiểm, đại lý và khách hàng được bảo hiểm giải pháp Phòng thủ Mối đe dọa Di động hoàn chỉnh, toàn diện và theo thời gian thực nhất để tự động phát hiện, báo cáo và khắc phục các mối đe dọa di động nâng cao của ngày hôm nay – và ngày mai.

Phát hiện và ngăn ngừa
Ứng dụng zIPS ™ của chúng tôi cung cấp khả năng phát hiện và bảo vệ mối đe dọa di động tự phục vụ liên tục cho các thiết bị di động Android, iOS và Windows chống lại các cuộc tấn công dựa trên mạng (hoặc MITM), cài đặt ứng dụng giả mạo và lỗ hổng hệ điều hành.

Hệ thống bảo vệ luôn chạy trên thiết bị
Công cụ z9 của chúng tôi tự động phát hiện và khắc phục các sự cố trên thiết bị thay vì yêu cầu kết nối Internet, đặc quyền quản trị hoặc đường hầm tới dịch vụ đám mây. Cách tiếp cận này giữ an toàn cho dữ liệu khách hàng riêng tư trên thiết bị mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Bảo vệ mối đe dọa trong ứng dụng
Nhúng bảo mật mạng vào các ứng dụng bảo hiểm của bạn với giải pháp zDefend (Bảo vệ trong ứng dụng) của Zimperium. SDK sáng tạo này được các nhà phát triển hoàn toàn có thể định cấu hình để phát hiện và khắc phục các mối đe dọa đối với thiết bị trong khi ứng dụng đó đang hoạt động, bao gồm phát hiện các hành vi đáng ngờ của người dùng, các cuộc tấn công mạng và can thiệp từ các ứng dụng khác. Các ứng dụng tự bảo vệ được trang bị zDefend có thể thực hiện hành động ngay lập tức theo các chính sách do nhà phát triển ứng dụng đặt ra.

insurance3

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây