Pháp lý

Thiết bị Di động và Thông tin Khách hàng-Luật sư
Trong ngành pháp lý, việc xử lý an toàn thông tin khách hàng-luật sư đặc quyền là điều quan trọng hàng đầu. Trên thực tế, danh tiếng của một công ty luật thường phụ thuộc vào việc giữ bí mật thông tin của khách hàng. Thật không may, quyền riêng tư dữ liệu cực kỳ khó duy trì do sự gia tăng của các thiết bị di động và nhu cầu luật sư tiến hành công việc bên ngoài văn phòng một cách nhạy bén – trong bối cảnh môi trường đe dọa ngày càng tiên tiến. Một báo cáo gần đây ước tính rằng có tới 80 trong số 100 công ty luật hàng đầu thế giới đã bị xâm phạm bởi một số hình thức tấn công mạng kể từ năm 2011.

Công ty luật của bạn có chuẩn bị cho trường hợp bất kỳ thiết bị nào của bạn bị mất hoặc bị chiếm quyền điều khiển không? Vị trí ngành luật thích hợp về phòng thủ mối đe dọa di động là gì?

legal
legal1b

Một công ty pháp lý đã trải qua 32.000 mối đe dọa trong sáu tháng
Một trong những khách hàng trong ngành pháp lý của Zimperium đã triển khai zIPS và ngay lập tức nhìn thấy và ngăn chặn các mối đe dọa đối với doanh nghiệp của họ. Thật ngạc nhiên, những mối đe dọa này hoàn toàn vô hình cho đến khi triển khai giải pháp Zimperium. Không biết có bao nhiêu thông tin đã được truy cập hoặc thậm chí bị đánh cắp vì không có thiết bị nào được hiển thị.

Theo một nghiên cứu gần đây của Workshare, 94% chuyên gia pháp lý hiện nói rằng họ đang sử dụng thiết bị cá nhân (hoặc BYOD) cho công việc và 100% đáng kinh ngạc nói rằng họ cần truy cập tài liệu của khách hàng bên ngoài văn phòng để hoàn thành công việc. Rõ ràng tiềm năng khai thác dựa trên thiết bị sẽ chỉ tăng lên theo thời gian, vì các công ty luật và dữ liệu khách hàng cá nhân mà họ xử lý trở thành mục tiêu lý tưởng cho tin tặc.

Zimperium đại diện cho các công ty luật và luật sư
Zimperium cung cấp cho các công ty luật và khách hàng của họ giải pháp Phòng thủ Đe dọa Di động hoàn chỉnh nhất để tự động phát hiện, báo cáo và khắc phục các mối đe dọa di động nâng cao của ngày hôm nay – và ngày mai.

Bảo vệ trên thiết bị
Công cụ z9 của chúng tôi tự động phát hiện các mối đe dọa trên thiết bị thay vì yêu cầu kết nối Internet, hộp cát hoặc đường hầm tới dịch vụ đám mây. Cách tiếp cận này giữ cho dữ liệu khách hàng an toàn trên thiết bị mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Phát hiện và ngăn ngừa
Với một cài đặt đơn giản, zIPS ™ cung cấp khả năng phát hiện và khắc phục mối đe dọa tự phục vụ theo thời gian thực cho các thiết bị di động Android, iOS, Windows và Chromebook chống lại các cuộc tấn công dựa trên mạng (hoặc MITM), cài đặt ứng dụng giả mạo và cửa hậu. Người dùng ngay lập tức được cảnh báo về các mối đe dọa và có thể giải quyết hoặc báo cáo chúng.

Phòng thủ mối đe dọa được quản lý
Có tới 71% công ty hợp pháp đang tìm cách giành quyền kiểm soát việc sử dụng thiết bị của nhân viên bằng cách áp dụng các giải pháp MDM (Quản lý thiết bị di động) hoặc EMM (Quản lý di động doanh nghiệp) và Zimperium cung cấp khả năng tích hợp chặt chẽ với các giải pháp hàng đầu, bao gồm AirWatch, BlackBerry, MobileIron và những người khác.

law

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây