Bán lẻ

Thanh toán & Giao dịch trên Di động tiếp tục tăng
Nhu cầu thanh toán không tiếp xúc tiếp tục tăng do cả người tiêu dùng và người bán đều tìm kiếm các phương pháp nhanh hơn, thuận tiện hơn và an toàn hơn để thực hiện các giao dịch. Thương mại điện tử qua thiết bị di động đã phát triển thành phân khúc của riêng mình, M-Commerce. Các ứng dụng phần mềm tại điểm bán hàng (SoftPOS) và tiến bộ công nghệ đã biến điện thoại và máy tính bảng bán sẵn (COTS) thương mại thành hệ thống điểm bán hàng di động không tiếp xúc (mPOS) được kích hoạt hoàn toàn. Các ứng dụng Thanh toán không tiếp xúc trên COTS (CPoC) này chấp nhận thanh toán bằng giao diện giao tiếp trường gần (NFC) trong các thiết bị di động tiêu chuẩn mà không yêu cầu phần cứng bổ sung. Ngoài thanh toán không tiếp xúc bằng NFC, thanh toán không tiếp xúc qua ứng dụng di động đã tăng vọt trong những năm gần đây. Động lực này khiến các nhà bán lẻ liên tục tung ra các ứng dụng mới và các tính năng mới, điều này thường dẫn đến việc mất quyền an ninh mạng.

retail
retailnew

Đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ liên quan đến Bán lẻ và xử lý Thanh toán Di động
Do tính chất có giá trị của dữ liệu đang được xử lý, Ủy ban Châu Âu và Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật Ngành Thẻ Thanh toán (PCI) đã xác định các quy định tuân thủ. Chỉ thị về dịch vụ thanh toán đã được sửa đổi của Ủy ban Châu Âu (còn được gọi là “PSD 2”) thiết lập các quy tắc bao gồm tất cả các loại thanh toán điện tử và không dùng tiền mặt, bao gồm cả thanh toán trực tuyến và di động. Các quy tắc bao gồm các yêu cầu bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ dữ liệu, giao tiếp an toàn và tính toàn vẹn của thiết bị và phần mềm, đồng thời yêu cầu PSP có sẵn các cơ chế để giảm thiểu sự thất bại của các biện pháp bảo mật được yêu cầu. Tiêu chuẩn bảo mật PCI (PCI DSS) là một tập hợp các tiêu chuẩn bảo mật được thiết kế để đảm bảo rằng tất cả các công ty chấp nhận, xử lý, lưu trữ hoặc truyền thông tin thẻ tín dụng đều duy trì một môi trường an toàn.

Giao dịch di động một cách an toàn với người dẫn đầu về bảo mật di động
Các nhà bán lẻ và tổ chức sử dụng thương mại điện tử có thể tận dụng các giải pháp đẳng cấp thế giới của Zimperium để phát hiện và giải quyết các cuộc tấn công mạng tiên tiến tại tất cả các điểm tiếp xúc trên thiết bị di động trong giao dịch. Với rất ít nỗ lực, các nhóm bảo mật và phát triển có được bảo mật trên thiết bị và bảo vệ trong ứng dụng khỏi các cuộc tấn công trên thiết bị di động, với khả năng hiển thị tích cực về bối cảnh mối đe dọa đang ảnh hưởng đến cơ sở khách hàng và hoạt động cửa hàng của họ.

retail 2

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây