Các tổ chức tài chính đang mất hàng tỷ USD mỗi năm do gian lận
Các dịch vụ tài chính khách hàng không còn sẵn sàng xếp hàng chờ đợi. Cho dù họ đang tìm kiếm các giao dịch, chuyển tiền hay quét và viết séc điện tử, họ đều mong đợi các dịch vụ được phân phối trên điện thoại thông minh và thiết bị của họ với tốc độ gần như tức thời. Họ cũng mong muốn dữ liệu và giao dịch hoàn toàn riêng tư và an toàn, được đảm bảo bởi các quy định như GLBA ở Hoa Kỳ và các luật quốc tế khác.

Nhưng vì có rất ít khả năng bảo vệ trên thiết bị di động, những kẻ tấn công đang nhắm mục tiêu vào thiết bị di động để thực hiện hành vi gian lận. Trên thực tế, trong một báo cáo RSA gần đây (Báo cáo gian lận hàng quý RSA Q4 2018), hơn 70% gian lận xảy ra thông qua trình duyệt di động hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cách thức giao dịch gian lận
Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng lớn đã triển khai Zimperium để giảm hơn 1 tỷ đô la trong gian lận
Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Bắc Mỹ đã triển khai Zimperium’s zDefend cho các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng di động của họ. Trong 30 ngày đầu tiên, họ đã thấy hơn 900.000 mối đe dọa có nhiều kết nối với Wi-Fi kém hoặc các ứng dụng được cài đặt từ các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Kết quả của việc triển khai, họ tin rằng họ đang giảm hơn 1 tỷ đô la trong các giao dịch gian lận và gian lận. Xem đồ họa thông tin của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Giải pháp Zimperium
Zimperium cung cấp cho các công ty dịch vụ tài chính và khách hàng của họ giải pháp Phòng thủ Đe dọa Di động hoàn chỉnh nhất để tự động phát hiện, báo cáo và khắc phục các mối đe dọa di động nâng cao của ngày hôm nay – và ngày mai.

Phát hiện và ngăn chặn: Ứng dụng zIPS ™ của chúng tôi cung cấp khả năng phát hiện và bảo vệ mối đe dọa di động tự phục vụ liên tục cho các thiết bị Android, iOS và Chromebook chống lại các cuộc tấn công dựa trên mạng (hoặc MITM), cài đặt ứng dụng giả mạo, lừa đảo và lỗ hổng hệ điều hành.

Công cụ trên thiết bị, an toàn: Công cụ z9 ™ của chúng tôi tự động phát hiện và khắc phục các sự cố trên thiết bị thay vì yêu cầu kết nối Internet, đặc quyền quản trị hoặc đường hầm tới dịch vụ đám mây. Cách tiếp cận này giữ an toàn cho dữ liệu tài khoản người dùng riêng tư trên thiết bị mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Tự bảo vệ ứng dụng thời gian chạy được nhúng (RASP): Nhúng bảo mật mạng vào các ứng dụng ngân hàng của bạn với giải pháp zDefend của Zimperium. SDK sáng tạo này được các nhà phát triển hoàn toàn có thể định cấu hình để phát hiện và khắc phục các mối đe dọa đối với thiết bị, bao gồm phát hiện các hành vi đáng ngờ của người dùng, các cuộc tấn công mạng và can thiệp từ các ứng dụng khác.

giải pháp cho ngân hàng

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây