Welcome to website

Giới thiệu về Zimperium

Các giải pháp Zimperium, gọi chung là Zimperium 5.0, cho phép khách hàng phát hiện và ngăn ngừa thêm nhiều mối đe dọa an ninh mạng trên điện di động với ít bất đồng trong tổ chức hơn bất kỳ giải pháp tương tự nào khác. Zimperium có khả năng phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng dựa trên công nghệ máy học ngay trên thiết bị ở cấp độ doanh nghiệp là vô đối.

Z9:


Cốt lõi Công nghệ Máy
học của Zimperium 5.0

Hơn 5 năm qua, công nghệ máy học của Zimperium, z9, đã phát hiện 100% các cuộc tấn công mạng điện thoại di động chưa được công bố hay khắc phục mà không yêu cầu cập nhật. Ngoài hiệu quả đã được chứng minh chống các cuộc tấn công không gian mạng và thiết bị chưa được công bố hay khắc phục, z9 là công nghệ máy học duy nhất có khả năng phát hiện phần mềm độc hại ở mạng điện thoại di động chưa biết ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu dựa trên công nghệ đám mây.

Các giải pháp Zimperium 5.0 tích hợp

Giải pháp Zimperium 5.0 của Zimperium từng đoạt giải thưởng là giải pháp duy nhất được xây dựng và thiết kế nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu bảo vệ an ninh mạng điện thoại di động của doanh nghiệp. Dùng z9 như lực đòn bẩy để phát hiện mã độc ẩn trong thiết bị, Zimperium 5.0 gồm 4 giải pháp chính cung cấp giá trị đáng kể cho doanh nghiệp và tạo nên sự khác biệt to lớn.

Phát hiện mã độc ẩn trong thiết bị qua công nghệ máy học

zIPS(Intrusion PreventionSystems: Hệ thống ngăn ngừa xâm nhập)

Ứng dụng độc lập của Zimperium cung cấp giải pháp bảo vệ liên tục ngay trên thiết bị cho điện thoại di động và cơ sở dữ liệu theo cách tương tự như giải pháp ngăn ngừa virus thế hệ mới ở các thiết bị an ninh đầu cuối truyền thống.

zIAP (Internet Access Provider: Nhà cung cấp Dịch vụ Đường truyền kết nối internet)

Bộ dụng cụ phát triển phần mềm (SDK) có thể gắn nhanh z9 vào bất kỳ ứng dụng điện thoại di động nào và ngay lập tức bảo vệ ứng dụng và tất cả các phiên chạy (phiên truy cập) của ứng dụng không bị mã độc tấn công

Quản lý và báo cáo dựa trên công nghệ đám mây

zConsole (Bảng điều khiển)

Bảng điều khiển quản lý và báo cáo Zimperium, gồm việc điều tra các mối đe dọa, quản trị chính sách và các tích hợp với giải pháp EMM (Enterprise Mobility Managenment - Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp) và SIEM (Security information and event management - Hệ thống giám sát an ninh mạng) dẫn đầu thị trường.

z3A

Công cụ báo cáo và phân tích Zimperium cung cấp chi tiết các rủi ro về an ninh mạng và quyền riêng tư cho mỗi ứng dụng ở các thiết bị đã được bảo vệ

Tại sao doanh nghiệp chọn Zimperium 5.0?

Các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ khắp thế giới tiếp tục chọn Zimperium5.0 với số lượng kỷ lục vì các ích lợi hiển nhiên và quan trọng về bảo vệ an ninh và việcsử dụng vận hành.

KHẢ NĂNG BẢO MẬT VÀ BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TỐI ƯU

Phát hiện các mối đe dọa ởthiết bị di động nhiều nhất.

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa cùng ngày, chưa được công bố và khắc phục.

Phát hiện trên thiết bị theo thời gian thực.

Nêu bật các nguy cơ mất quyền riêng tư và khả năng bảo mật ở các ứng dụng

Cung cấp điều tra số (phát hiện, bảo quản, khai thác, tài liệu hóa và đưa ra kết luận về dữ liệu thu thập được) cấp doanh nghiệp.

Cung cấp sự bảo vệ quyền riêng tư tốt nhất.

Tùy chọn triển khai linh hoạt.

Tính khả dụng trên mọi đám mây

Tích hợp chặt chẻ với các giải pháp quản lý thiết bị di động doanh nghiệp (EMMEnterprise Mobility Management) của bạn

Dễ dàng SIEM tích hợp (Security với giải pháp Information and EventManagement - Hệ thống được thiết kế nhằm thu thập thông tin nhật ký các sự kiện an ninh từ các thiết bị đầu cuối và lưu trữ dữ liệu một cách tập trung) của bạn.

Dễ dàng điều chỉnh theo các nhóm hiện có

Khả năng mở rộng đã được chứng minh

KHẢ NĂNG BẢO MẬT VÀ BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TỐI ƯU

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây