Mô phỏng sự tấn công

Với zANTI 3.0, bạn có thể mô phỏng từ thực tế các kỹ thuật phổ biến tấn công mạng độc hại trên các thiết bị di động.

Nhanh chóng phát hiện các yếu tố không an toàn ở các mạng của bạn và ở các thiết bị được kết nối với mạng của bạn.

Đơn giản hóa Việc kiểm tra Bảo mật ở các thiết bị di động

zANTI ™ là bộ công cụ kiểm tra xâm nhập ở các thiết bị di động cho phép các nhà quản lý bảo mật đánh giá mức độ rủi ro của mạng chỉ bằng một nút bấm. Bộ kiểm tra các thiết bị di động dễ sử dụng này cho phép Các Quản trị viên Bảo mật Công nghệ Thông tin mô phỏng kẻ tấn công cao cấp để xác định các kỹ thuật gian trá mà họ dùng trong thực tế để xâm nhập mạng công ty.

Quét

Tiến hành quét mạng ở các cường độ khác nhau để xác định các thiết bị có kết nối, các đặc tính và sơ hở của chúng.

Chẩn Đoán Lỗi

Giúp các Nhân viên Bảo mật dễ dàng đánh giá một mạng tổ chức và tự động chẩn đoán các sơ hở ở các thiết bị di động hoặc trang web bằng cách sử dụng một loạt các kiểm tra xâm nhập, bao gồm cả Các Cuộc Tấn công Xen Giữa (MITM), bẻ khóa mật khẩu và công cụ khai thác lỗ hổng.

Tường trình

Nêu bật các sơ hở về bảo mật trong hệ thống phòng vệ ở các thiết bị di động và mạng hiện tại của bạn rồi báo kết quả qua bản tường trình dựa trên công nghệ đám mây cao cấp thông qua zConsole ™. zANTI ™ phản ánh các phương thức mà kẻ tấn công mạng có thể sử dụng để xác định các lỗ hổng bảo mật ở mạng của bạn. Tường trình ở bảng điều khiển giúp doanh nghiệp nhìn thấy rủi ro và thực hiện các biện pháp sửa chữa thích hợp để khắc phục các sự cố bảo mật quan trọng.

Đo lường và đánh giá các sơ hở (lỗ hổng) của bạn

zANTI ™ tạo ra Bản đồ Mạng Tự động nêu bật mọi lỗ hổng (sơ hở) của một mục tiêu nhất định. Tiết lộ Cài đặt Bảo mật - Để nhiều tính năng của zANTI hoạt động được, zANTI ™ phải thay đổi cấu hình SELinux trên thiết bị của bạn. Chúng tôi đặt thiết bị ở chế độ “cho phép” sao cho một số lệnh được phép chạy. Các ứng dụng khác chạy trên thiết bị của bạn có thể lợi dụng việc giảm bớt cài đặt bảo mật này cho các mục đích xấu. Vì lý do này và các lý do khác, chúng tôi trân trọng đề nghị bạn dành riêng một thiết bị cho các hoạt động kiểm tra việc xâm nhập.

Khởi sự ngay hôm nay

Để xem cách SDK Bảo mật Trong-ứng dụng Zimperium bảo vệ các ứng dụng ở các thiết bị di động của bạn khỏi các mối đe dọa cấp cao, hãy dùng thử Phần mềm Dùng thử Miễn phí dành cho doanh nghiệp ngay hôm nay.

Phần mềm Miễn phí Dùng thử dành cho Doanh nghiệp

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây