Bảo vệ trong ứng dụng zIAP ™

Giảm thiểu rủi ro bảo mật ứng dụng trên thiết bị di động

Các mối đe dọa ở các thiết bị di động đang gia tăng về độ phổ biến lẫn độ phức tạp ở quy mô toàn cầu và khắp mọi nơi. Và các ứng dụng ở các thiết bị di động rất dễ bị tấn công.

Doanh nghiệp tạo các ứng dụng ở thiết bị di động để đẩy nhanh công việc, làm khách hàng hài lòng hơn và tăng doanh thu. Tuy nhiên, việc bảo mật thường không phải là chuyên môn cốt lõi của công ty. Mặc dù các ứng dụng này có thể truy cập dữ liệu bí mật, chúng cũng được gửi đến các thiết bị không được quản lý của khách hàng và đối tác. Do đó, chúng ngày càng được sử dụng như một phương thức để tấn công cơ sở hạ tầng doanh nghiệp.

Bảo mật ứng dụng di động khác hẳn trước kia

Bảo mật Trong-ứng dụng SDK Zimperium (zIAP ™) đảm bảo các ứng dụng ở các thiết bị di động vẫn an toàn trước các cuộc tấn công mạng bằng cách đánh giá cấp thời các rủi ro ở thiết bị và cảnh báo các mối đe dọa. Các tổ chức có thể giảm thiểu việc các dữ liệu nhạy cảm của mình bị lộ ra và ngăn ngừa nguy cơ dữ liệu của khách hàng và đối tác bị các phần mềm độc hại và gian trá tấn công.

Nghiên cứu 451

“Công nghệ bảo mật Zimperium ngăn chận các mối đe dọa trên thiết bị di động rất thích hợp cho việc cung cấp phần mềm Bảo mật Trong-ứng dụng ngăn ngừa các mối đe dọa đã biết lẫn chưa biết cực kỳ quan trọng.”

- Chris Marsh, Giám đốc nghiên cứu về các thiết bị di động của doanh nghiệp, theo Nghiên cứu 451.

Bảo vệ Trên-thiết bị, Trong ứng dụng

zIAP ™ gắn nguồn z9 ™, cốt lõi của ứng dụng zIPS ™, vào các ứng dụng ở các thiết bị di động. Nhờ vậy nó có thể xác định xem một thiết bị có bị xâm nhập hay không. Khi một thiết bị bị tấn công, zIAP ™ sẽ thông báo cho ứng dụng và khởi sự hành động để giảm thiểu các rủi ro như:

  • Vô hiệu hóa phiên làm việc/ đăng xuất
  • Hủy các dữ liệu quan trọng / xóa bộ nhớ cache
  • Tăng cảnh báo gian lận
  • Tăng yêu cầu xác thực
  • Giảm chức năng xuống còn Chỉ được đọc

Các chuyên viên tạo ra ứng dụng hoàn toàn có thể cấu hình zIAP ™. Họ có thể chọn bất kỳ cách khắc phục nào nên áp dụng cho các ứng dụng của công ty, đối tác hoặc khách hàng.

Ứng dụng tự bảo vệ tại nơi làm việc

SDK zIAP ™ cho phép các tổ chức cung cấp các ứng dụng iOS và Android tự bảo vệ và thực hiện các tiến độ công việc theo ý khách hàng:

Đơn giản

Gắn nguồn z9 ™ vào trong các ứng dụng bằng cách sử dụng bộ phát triển phần mềm dễ thực hiện, hoạt động trên các nền tảng phát triển chung. Các chuyên viên có thể dành nhiều thời gian hơn để làm việc mà không phải lo lắng về việc bảo mật.

An toàn

Cam kết bảo vệ ứng dụng di động chống lại các cuộc tấn công mạng ở các thiết bị di động. Để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm - đặc biệt ở các giao dịch của khách hàng / đối tác - bạn có thể thực hiện tiến độ công việc tự động trả lời theo ý khách hàng với trí thông minh mà zIAP ™ gắn vào ứng dụng của bạn.

Tìm hiểu thêm

Một số Ví dụ và Trường hợp sử dụng zIAP ™

Hãy cùng xem một vài tình huống sử dụng và chuyên viên có thể làm gì trường hợp thiết bị bị xâm phạm. Tất cả các ứng dụng này đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về tình trạng bảo mật của thiết bị. Zimperium lo phần phát hiện mối đe dọa cho bạn. Điều duy nhất bạn cần làm là áp dụng chính sách tùy chỉnh cho ứng dụng của mình.

Khi một thiết bị bị xâm nhập, zIAP ™ sẽ cảnh báo ứng dụng của bạn thông qua chức năng gọi-lại đặc biệt. Bạn có thể thực hiện một số việc gồm:

Ứng dụng ví Bitcoin

Xóa ví khỏi ứng dụng và sau đó khôi phục lại từ một thiết bị chưa bị xâm nhập.

Ứng dụng nhắn tin an toàn

Xóa tin nhắn và thoát trước khi kẻ tấn công đọc cơ sở dữ liệu tin nhắn của bạn hoặc loại bỏ Bộ Nhớ Khả Biến của bạn.

Ứng dụng ngân hàng

Cấm tất cả các giao dịch trên thiết bị bị xâm nhập và đặt lại mật khẩu người dùng.

Khởi sự ngay hôm nay

Để xem cách SDK Bảo mật Trong-ứng dụng Zimperium bảo vệ các ứng dụng ở các thiết bị di động của bạn khỏi các mối đe dọa cấp cao, hãy dùng thử Phần mềm Dùng thử Miễn phí dành cho doanh nghiệp ngay hôm nay.

Phần mềm Miễn phí Dùng thử dành cho Doanh nghiệp

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây