Bảo mật di động doanh nghiệp

Giới thiệu về zPlatform 

Các giải pháp của Zimperium, được chúng tôi gọi chung là zPlatform nền tảng Z, giúp khách hàng phát hiện và ngăn chặn nhiều mối đe dọa trên nền tảng mạng di động và hơn hết là việc ZPlatform đươc chấp nhận rộng rãi và được đánh giá rất cao từ các tổ chức và các nhóm bảo mật với khả năng bảo mật tuyệt đối so với các giải pháp bảo mật truyền thống và không có bất kỳ giải pháp thay thế nào khác có thể thay thế được. Việc phát hiện ra các mối đe dọa trên nền tảng di động và khả năng bảo mật cao cấp cho doanh nghiệp ngay trên thiết bị di động dựa trên công nghệ máy học của Zimperium là tuyệt đối.

tải xuống2

z9: Cốt Lõi Công Nghệ Máy Học Của zPlatform

Trong 5 năm qua, z9, công cụ trên nền công nghệ máy học của Zimperium, đã phát hiện 100% các cuộc tấn công mạng di động càng ngày càng tăng mà không yêu cầu người dùng phải cập nhật. Ngoài hiệu quả đã được chứng minh từ các cuộc tấn công mạng và thiết bị đang được diễn ra hàng ngày , z9 là công cụ dựa trên công nghệ máy học duy nhất trên thế giới có khả năng phát hiện phần mềm độc hại có thể tấn công hệ thống mạng và trên thiết bị di động chưa được biết đến trước đó trên thiết bị mà không yêu cầu người doanh nghiệp và người dùng phải liên tục cập nhật dựa vào cơ sở dữ liệu trên công nghệ đám mây.
Capture13

Các Giải pháp tích hợp của zPlatform

ZPlatform đoạt giải thưởng của Zimperium và là nền tảng duy nhất được xây dựng có mục đích được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sử dụng z9 để phát hiện các mối đe dọa ngay trên thiết bị của doanh nghiệp. zPlatform có bao gồm bốn giải pháp chính cung cấp giá trị quan trọng của doanh nghiệp và tạo được sự khác biệt rất lớn

Phát hiện dựa trên công nghệ ngôn ngữ ngay trên thiết bị 

AIPS là ứng dụng độc lập của Zimperium cung cấp khả năng bảo mật thời gian thực liên tục cho các thiết bị di động và theo dõi dữ liệu theo một cách tổng quát về các chương trình chống lại mã độc và các cuộc tấn công tiên tiến mới nhất. AIPS là một nền tảng bảo mật mới sử dụng công nghệ máy học và có thể phát hiện, theo dõi, giám sát và loại bỏ những ứng dụng nghi ngờ có khả năng tấn công và ăn cắp thông tin trên nền tảng di động của các ứng dụng lạ thay vì theo dõi theo cách mà các ứng dụng bảo mật truyền thống đã làm.

zIAP
Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) nhanh chóng được tích hợp vào z9 ở bất kỳ ứng dụng trên nền tảng di động nào, ngay lập tức ngăn chặn các cuộc tấn công vào ứng dụng đó và giám sát tất cả các hoạt động của ứng dụng.

Quản lý và báo cáo dựa trên công nghệ đám mây: zConsole

Bảng quản lý ứng dụng được thiết kế giúp cho các quản trị viên có một cái nhìn một cách tổng quát và cách quản lý của Zimperium, bao gồm cả bảng giám sát, báo cáo chi tiết và thống kê về các mối đe dọa, quản lý các chính sách và được tích hợp nâng cao với các giải pháp quản lý mạng di động cho doanh nghiệp (EMM Enterprise Mobility Management) và Hệ thống giám sát an ninh mạng ( SIEM Security Information and Event Management).

z3A
Cung cấp các giải pháp ngăn ngừa rủi ro, bảo mật quyền riêng tư và liệt kê chi tiết về mọi ứng dụng đã và đang được bảo vệ.

Các lợi ích của zPlatform

Các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ khắp nơi trên thế giới tiếp tục chọn zPlatform là lựa chọn số một với số lượng tăng đáng kể về kỷ lục số các cuộc bảo mật thành công và lợi ích trong vận hành doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ một giải pháp nào tốt nhất có thể trong số các giải pháp bảo mật mạng di động doanh nghiệp của mình thì zPlatform sẽ là chọn lựa phù hợp nhất để bảo mật doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu rõ hơn về zPlatform là cơ hội giúp doanh nghiệp của bạn được bảo mật một cách toàn diện và tuyệt đối nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây