1,5 GB clip riêng tư từ camera giám sát bệnh viện thẩm mỹ xứ Hàn bị phát tán, loạt người nổi tiếng thành nạn nhân.

Phía cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc người nổi tiếng bị phát tán video trái phép.
Tối 6/3, *JTBC *đưa tin video từ camera giám sát tại 1 bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng ở Gangnam vừa bị phát tán trái phép trên mạng xã hội xứ kim chi. Hơn 30 nạn nhân đều là nữ phải chịu ảnh hưởng từ vụ việc rò rỉ video, trong đó có cả người nổi tiếng.
1 netizen chia sẻ lên mạng xã hội bài đăng với tiêu đề “Camera an ninh tại bệnh viện thẩm mỹ” vào tối 5/3, đồng thời công khai loạt video. Nguồn tin cho biết thêm có tới 31 clip được tung lên mạng. Những clip này có dung lượng lên đến 1,5 GB, chứa đựng hình ảnh tại bệnh viện trong 5 ngày từ cuối tháng 2 cho tới đầu tháng 3. Trong loạt video bị rò rỉ, công chúng có thể nhìn thấy bác sĩ đi ra đi vào phòng và bệnh nhân thay trang phục, được thăm khám.
Video từ camera giám sát của 1 bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng bị phát tán trên mạng
Vụ việc hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội xứ kim chi, bởi lẽ có cả người nổi tiếng xuất hiện trong video. Được biết, phẫu thuật thẩm mỹ luôn là đề tài nhạy cảm với nghệ sĩ Hàn Quốc. Vậy nên, công chúng hy vọng tên những người nổi tiếng trong video không bị tiết lộ nhằm bảo vệ quyền riêng tư của họ.
Hiện tại, Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul đang tiến hành điều tra, làm rõ động cơ của người phát tán clip và cách người này có được video. Nhiều cư dân mạng suy đoán rằng hệ thống camera giám sát tại bệnh viện đã bị hacker xâm nhập trái phép để lấy đi thông tin quý giá. Công chúng còn lo ngại hacker sau khi có được hình ảnh của nghệ sĩ sẽ gây bất lợi cho họ.
Theo nguồn sưu tầm.

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây