Ra mắt ứng dụng chống tin tặc trên điện thoại di động Zimperium

Công ty Ameritec công bố là nhà cung cấp độc quyền cho zIPS – một sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc, ứng dụng tối ưu trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin cho cá nhân và doanh nghiệp.

Các giải pháp của Zimperium, gọi chung là Zimperium 5.0, cho phép khách hàng phát hiện và ngăn ngừa nhiều mối đe dọa an ninh mạng trên điện thoại di động. Zimperium có khả năng phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng dựa trên công nghệ máy học ngay trên thiết bị ở cấp độ doanh nghiệp.
Hơn 5 năm qua, công nghệ máy học của Zimperium, z9, đã phát hiện 100% các cuộc tấn công mạng điện thoại di động chưa được công bố mà không yêu cầu cập nhật. Ngoài hiệu quả đã được chứng minh, z9 là công nghệ máy học duy nhất có khả năng phát hiện phần mềm độc hại ở mạng điện thoại di động chưa biết ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu dựa trên công nghệ đám mây.
Giải pháp Zimperium 5.0 của Zimperium từng đoạt giải thưởng là giải pháp duy nhất được xây dựng và thiết kế nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu bảo vệ an ninh mạng điện thoại di động của doanh nghiệp. Dùng z9 như lực đòn bẩy để phát hiện mã độc ẩn trong thiết bị, Zimperium 5.0 gồm 4 giải pháp chính cung cấp giá trị đáng kể cho doanh nghiệp và tạo nên sự khác biệt to lớn.
Các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ khắp thế giới tiếp tục chọn Zimperium 5.0 với số lượng kỷ lục vì các ích lợi hiển nhiên và quan trọng về bảo vệ an ninh cũng như sử dụng vận hành. Khi các thiết bị thông minh tiếp tục tràn ngập doanh nghiệp, các mối đe dọa tấn công các thiết bị di động đã tăng lên đáng kể. Thiết bị di động không an toàn gây ra rủi ro thực sự và trực tiếp cho các doanh nghiệp. 50% chuyên gia CNTT và Bảo mật cho biết “có khả năng chắc chắn“ là tổ chức của họ đã gặp rắc rối về an toàn do việc bảo mật thiết bị di động không đầy đủ. Để thực hiện mục tiêu của các sáng kiến về thiết bị di động, doanh nghiệp cần thiết bảo mật thiết bị di động chống lại các mối đe dọa nghiêm trọng hiện nay.
 

Là một phần của bộ giải pháp Zimperium 5.0, zIPS giúp các tổ chức CNTT cung cấp trải nghiệm dùng thiết bị di động ở các doanh nghiệp cần mà không ảnh hưởng đến an toàn thông tin.

Bốn giải pháp chính của Zimperium 5.0 bao gồm:

zIPS
Ứng dụng độc lập của Zimperium cung cấp giải pháp bảo vệ liên tục ngay trên thiết bị và cơ sở dữ liệu theo cách tương tự như giải pháp ngăn ngừa virus thế hệ mới ở các thiết bị an ninh đầu cuối truyền thống.

zIAP
Bộ dụng cụ phát triển phần mềm (SDK) có thể gắn nhanh z9 vào bất kỳ ứng dụng điện thoại di động nào, ngay lập tức bảo vệ ứng dụng và tất cả các phiên truy cập của ứng dụng không bị mã độc tấn công.

z3A
Công cụ phân tích và báo cáo của Zimperium cung cấp chi tiết các rủi ro về an ninh mạng và quyền riêng tư cho mỗi ứng dụng ở các thiết bị đã được bảo vệ.

zConsole
Bảng điều khiển quản lý và báo cáo của Zimperium, gồm việc điều tra các mối đe dọa, quản trị chính sách và các tích hợp với giải pháp EMM (Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp) và SIEM (Hệ thống giám sát an ninh mạng) dẫn đầu thị trường.

Buổi ra mắt có sự góp mặt của Mr Pat Shueh – Director, PreSales at Asia Pacific and Japan và Mr. Vic Mankotia – Vice president sales at Asia and Japan của công ty Zimperium đã bay từ Mỹ qua để thuyết trình rõ hơn các tính năng của zIPS tới thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, buổi ra mắt còn thu hút sự quan tâm của khá đông các vị khách quý ở lĩnh vực giải trí tới tham dự như: Đạo diễn Lê Cung Bắc, Ca sĩ đến từ Hàn Quốc – Shin Jin Ju, Hoa hậu Điện ảnh Jenny Tuyến, Nam vương Tài năng Phan Gia Huy, Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê, Diễn viên Trường Thịnh (Kevin Thịnh Nguyễn), Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu tại Mỹ – Amy Lê Anh… Và đặc biệt, còn là sự có mặt của rất đông các vị quan khách đến từ các công ty tài chính, ngân hàng, hệ thống phân phối điện thoại di động, và nhất là sự hiện diện của gần 40 phóng viên đến từ các cơ quan báo chí và diễn đàn kỹ thuật số uy tín của Việt Nam.

Trong buổi ra mắt, Mr Pierre Nguyễn – President of Ameritec (công ty phân phối sản phẩm zIPS tại thị trường Việt Nam), quyết định tặng 300 mã QR cho các vị khách có mặt, mỗi mã QR sẽ được sử dụng miễn phí sản phẩm zIPS trong vòng 3 tháng.
Nguồn: http://echip.com.vn/ra-mat-ung-dung-chong-tin-tac-tren-dien-thoai-di-dong-zimperium-a20190619134638682-c1072.html

Nhận tin tức mới nhất về An ninh mạng vào hộp thư của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây